Làm việc từ nhà. với bất cứ ai. cùng nhau qua G Suite.

Tải Gmail, Tài liệu, Drive, Lịch, Meet và các sản phẩm khác dành cho doanh nghiệp.

Bắt đầu dùng thử miễn phí G Suite products
Gmail cho doanh nghiệp Gmail cho doanh nghiệp

Tải Gmail cho doanh nghiệp

Vẫn là công cụ quen thuộc mà bạn yêu thích, Gmail nay được thiết kế cho doanh nghiệp, cung cấp cho các quản trị viên nhiều tùy chọn kiểm soát và không có quảng cáo. Bạn có thể thay @gmail.com bằng miền riêng của mình để tạo những địa chỉ email công việc như yourname@example.com hoặc sales@example.com.

So sánh các tính năng

Hội họp an toàn từ mọi nơi

Kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cao cấp, được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet có trong G Suite và G Suite cho Giáo dục.

So sánh các tính năng

Hội họp an toàn từ mọi nơi Hội họp an toàn từ mọi nơi
Gmail cho doanh nghiệp Gmail cho doanh nghiệp

Làm việc nhanh hơn, thông minh hơn

Cộng tác trên các tệp trong thời gian thực, nhanh chóng tìm thấy khoảng thời gian trống trong lịch của mọi người và tham gia cuộc họp ở mọi nơi. G Suite sở hữu những công cụ giúp bạn tăng năng suất công việc.

So sánh các tính năng

Tích hợp tính năng bảo mật

Tận dụng cùng một cơ sở hạ tầng bảo mật mà Google sử dụng. Bảo vệ dữ liệu, thiết bị và người dùng, tự động sao lưu tất cả tệp của bạn vào đám mây. Với G Suite, bạn nắm quyền kiểm soát.

So sánh các tính năng

Gmail cho doanh nghiệp Gmail cho doanh nghiệp
Câu chuyện thành công

Được hàng triệu doanh nghiệp, từ các công ty nhỏ cho tới các công ty trong danh sách Fortune 500 lựa chọn.

Ewha Hospital

Chúng tôi hài lòng với cách Google đã thực sự giúp mình thông qua việc tạo điều kiện giao tiếp rõ ràng hơn giữa các nhân viên của mình.

Agansa

Google đã cải thiện cách chúng tôi kinh doanh quốc tế. Giờ đây, chúng tôi có thể làm việc thật tự tin với đối tác và khách...

North Peak

Google giúp dễ dàng chia sẻ tệp và thông tin với nhau. Với Gmail, năng suất lao động của công ty tăng 2 lần và tiết kiệm 50% thời gian.

Bắt đầu ngay hôm nay — thật dễ dàng.

Nếu bạn cần trợ giúp, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ qua email, cuộc trò chuyện và điện thoại suốt 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Bắt đầu dùng thử miễn phí